CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website munch.vn được vận hành bởi Công ty TNHH MUNCH VINA. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản thông tin chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

 1.  

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

Các thông tin được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu thị trường, các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khách hàng tùy từng thời điểm có thể chỉnh sửa lại các thông tin đã cung cấp để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền mà CAFE24BIZ  dành cho Khách hàng của mình.

Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin đã thu thập được của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của Khách hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Quý khách nên phải đảm bảo những thông tin cung cấp là đầy đủ, chính xác và cập nhật thông tin khi có bất kỳ thay đổi, Cafe24biz không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Quý khách cung cấp không chính xác.

 1. Phạm vi thông tin lưu trữ và thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:
 2.  
 •         Họ tên
 1.  
 •         Địa chỉ email
 1.  
 •         Ngày sinh
 1.  
 •         Địa chỉ thanh toán
 1.  
 •         Địa chỉ nhận hàng
 1.  
 •         Số điện thoại di động
 1.  
 •         Phương thức thanh toán
 1.  
 •         Bất kỳ thông tin nào khác về Người Dùng khi Người Dùng đăng nhập và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, thời điểm Người Dùng sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi, cũng như các thông tin liên quan đến cách Người Dùng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 1.  
 •         Số liệu tổng hợp về lịch sử thao tác của Người Dùng

 

 1.   PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Việc bảo mật các thông tin do Khách hàng cung cấp được dựa trên sự đảm bảo việc tuân thủ của từng cán bộ, nhân viên Munch, đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Munch sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết. Tuy nhiên, do đặc điểm của môi trường internet, không một dữ liệu nào trên môi trường mạng cũng có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, Munch không cam kết chắc chắn rằng các thông tin tiếp nhận từ Khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

 

 1.   THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện huy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chu của Munch.

 

 1.   ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN

      Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của Khách hàng:

 1.   Người thực hiện việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ Munch theo yêu cầu của Khách hàng;
 2.   Người thực hiện việc chăm sóc Khách hàng đã sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Munch;
 3.   Người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của Munch;
 4.   Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 5.  

Bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng.

 1.  
 2.  

Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

 1.  

 

 1.   ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Địa chỉ:

 •         CÔNG TY TNHH MUNCH VINA

Trụ sở chính: 12 Lô C6 Merita Khang Điền, Liên Phường, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 •         Giấy chứng nhận đăng kinh doanh: 0316090024 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2019.
 •         Điện thoại: 1800888973

Lưu ý: Khách hàng có thể trực tiếp liên lạc với Munch có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình theo địa chỉ và số điện thoại đã cung cấp bên trên.

 

 1.   PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN:

 

Bằng các phương thức sau đây:

 •        Quý khách có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình và khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số 1800888973 hoặc email: munch.vina@gmail.com.
 • Người tiêu dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên munch.vn để xóa hay chỉnh sửa thông tin bất cứ khi nào bạn muốn.
 •        Quý khách có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 1.   CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 

 Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách trừ trường hợp quy định tại Mục 4 hoặc trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và www.munch.vn, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của www.munch.vn, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của www.munch.vn bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

TOP

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close