CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại showroom & mua hàng trực tuyến tại Munch. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm tinh dầu của shop đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Châu Âu. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp khi đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành đổi trả trong 15 ngày kể từ ngày mua hàng. Qui định cụ thể như sau:

01 đổi 01 trong 15 ngày miễn phí

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Quý khách không hài lòng chất lượng – Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại mà không mất khoản phí nào.

Bảo hành mùi hương sản phẩm 24 tháng

Trường hợp quý khách mua hàng và sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua mà sản phẩm bị biến đổi mùi hương quá mức cho phép của nhà sản xuất (mùi hương bị biến đổi hoàn toàn & không còn như mùi hương ban đầu) thì Quý khách sẽ được đổi sản phẩm theo giá trị % hiện tại (lưu ý : chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai, đầu xịt )

Sản phẩm không bảo hành đổi trả

  • Sản phẩm không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu đã sử dụng
  • Quá thời hạn bảo hành quy định
  • Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt

Bộ Phận Tiếp Nhận Đổi Trả Hàng

Xin Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 18009239 hoặc trực tiếp đến những showroom của chúng tôi từ 12 – 20h hàng ngày. Ngoài ra có thể liên hệ qua email  munch.vina@gmail.com chúng tôi sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ Quý khách chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng của Quý khách !

 

TOP

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close