Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền:

 

Khi mua hàng tại munch.vn, trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận hàng, bạn được chấp nhận đổi lại sản phẩm hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

- Điều kiện đổi hàng.

- Cách thức đổi hàng.

- Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng.

- Đóng gói gửi sản phẩm về cho Munch.

- Thời gian đổi hàng.

Điều kiện đổi trả - hoàn trả:

Sản phẩm đủ điều kiện đổi trả là sản phẩm thỏa mãn các điều kiện sau và không thuộc danh sách sản phẩm không được đổi trả:

- Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng; tuy nhiên, sản phẩm không thể đổi/trả trong trường hợp bao bì đã bị mở hoặc bị rách/hỏng dẫn tới giảm sút giá trị sản phẩm.

- Trường hợp nội dung sản phẩm/dịch vụ được cung cấp khác với nội dung quảng cáo, quý khách có thể đổi/trả trong vòng 3 ngày từ ngày nhận sản phẩm. 

 Hình thức đổi hàng:

 Để tiến hành đổi sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện 2 bước đơn giản sau:

  1. Liên hệ với munch.vn qua hoặc số điện thoại 18009239 để kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.
  2. Lựa chọn hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi hàng qua bưu điện:

- Nếu mang đến trực tiếp, bạn chỉ cần mang sản phẩm và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT) đến cửa hàng của munch.vn.

- Nếu gửi qua đường bưu điện, bạn cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị vỡ hay hỏng hóc, sản phẩm còn đủ phụ kiện.

  1. Nếu sản phẩm đổi thỏa mãn các điều kiện đổi hàng thì trong thời gian 7 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua email hoặc tin nhắn số điện thoại mà bạn đã đăng ký mua hàng.

LƯU Ý:

- Trong trường hợp bạn muốn ghé trực tiếp cửa hàng để đổi hàng, vui lòng ghé tại địa chỉ Tầng 5, TTTM Estella Place (Kids Camp & Munch), 88 Song Hành, P. An Phú, Tp. Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh. munch.vn chỉ hỗ trợ trong trường hợp khách hàng đã liên hệ hotline trước đó và đặt lịch hẹn đến đổi hàng Thời gian hỗ trợ đổi hàng tại văn phòng là khung giờ 12h-20h.

- munch.vn không đảm bảo mặt hàng bạn muốn đổi trả sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm bạn muốn đổi đã hết hàng. Bạn vui lòng chọn mặt hàng khác có giá tiền tương đương hoặc cao hơn (Nếu sản phẩm bạn đổi có giá tiền thấp hơn thì bạn sẽ không được hoàn tiền chênh lệch).

Các chi phí liên quan đến đổi hàng:

Một số khoản phí bạn cần chịu khi đổi hàng như sau:

- Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu bạn không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại cửa hàng của Munch, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới Munch.

- Trường hợp bạn gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho Munch, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

- Nếu lỗi phát sinh là do phía Munch thì Munch sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan đến đổi, trả hàng.

- Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất thì miễn phí 100% chi phí đổi hàng. Giá trị đổi sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ. Nếu tổng giá trị đổi thấp hơn giá trị ban đầu, Munch sẽ không hoàn lại tiền thừa.

Đóng gói gửi sản phẩm về cho Munch:

- Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm hoàn trả và chứng từ khi nhận hàng (hóa đơn đỏ (GTGT)) gửi  trực tiếp tại văn phòng của Munch:  12 Lô C6 Merita Khang Điền, Liên Phường, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

- Thời gian Munch nhận được hàng không quá 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Nếu bạn gửi hàng sau 7 ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ không giải quyết.

Chính sách đổi hàng này có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, bạn vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại trang web của munch.vn.

HÌNH THỨC HOÀN TIỀN:

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.

Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.

TOP

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close