Chính sách thanh toán:

 

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website munch.vn:

 1. Thanh toán trả trước:là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:
 • Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);
 • Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
 1. Thanh toán trả sau :là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi munch.vn giao hàng, bao gồm:
 • Tiền mặt
 • Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, UnionPay…) qua máy quẹt thẻ (POS, mPOS) của Ngân hàng2.1. Thanh toán trả sau - Thanh toán khi nhận hàng (COD): 

Nhận hàng và thành toán thông qua đơn vị giao hàng. Cụ thể như sau:  

 • Khi Shipper giao hàng đến khách sẽ thanh toán đúng theo số tiền trên bill đã có xác nhận cuộc gọi từ bộ phận Sale Online và Email mua hàng.
 • Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.
 • Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng, không quá 7 ngày kể từ khi nhận hàng
 • Hoàn tất việc thanh toán2.2.Hình thức thanh toán trả trước: 

 1. Hình thức thanh toán trực tuyến: Thanh toán thông qua Internet Banking với các phương thức thanh toán sau: Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…) Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng.
 2. Hình thức chuyển khoản ngân hàng: Thanh toán qua TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản:

 

Tên Tài Khoản Shinhan - CN Đông Sài Gòn
Chủ tài khoản CÔNG TY TNHH MUNCH VINA
Số tài khoản 700016065770
Nội dung Mua [Tên loại sản phẩm] – [Mã đơn hàng] - [Tên khách hàng] - [Số điện thoại]

 

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, munch.vn sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi munch.vn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, munch.vn sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi munch.vn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

TOP

WORLD SHIPPING

PLEASE SELECT THE DESTINATION COUNTRY AND LANGUAGE :

GO
close